HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

 

  Hương Tài với hơn 500 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc,đạt được nhiều giải thưởng, thành tựu to lớn, là địa chỉ tin cậy của không ít khách hàng từ khách hàng lẻ đến khách hàng lớn. Điều gì giúp Hương tài chiếm lĩnh được lòng tin của tất cả các vị khách hàng, và là điểm đến uy tín. đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Giải thưởng APEC :

                

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm gạch ốp lát của Hương tài có uy tín lâu năm trên thị trường, với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, cập nhật xu thế của thị trường, đáp ứng nhiều thị hiếu của khách hàng. Đặc biệt Hương tài xây dựng cho mình 1 thương hiệu gạch ốp lát độc quyền mang tên - ANZIANO, hoàn hảo như ý nghĩa của nó.

                                                    

 

 

 

 

 

 

Hệ thống sản phẩm thiết bị vệ sinh của Hương Tài cung cấp đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng hệ thống sản phẩm đảm bảo tốt nhất, thời gian sử dụng và tuổi thọ sản phẩm cao giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Đặc biệt, nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, không tồn tại thành phần độc hại nên an toàn tuyệt đối cho người dùng và bảo vệ môi trường. Do vậy, sản phẩm của Hương Tài được nhiều đơn vị, doanh nghiệp xây dựng quy mô lớn ưu tiến lựa chọn nhằm cung cấp tới người dùng các sản phẩm chất lượng, cuộc sống cao cấp, an toàn.

Mọi đối tượng khách hàng đều được cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp với yêu cầu: chất lượng, số lượng và mức giá ưu đãi. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách giá tốt nhất trên thị trường. Bạn sẽ không chỉ được sở hữu các sản phẩm chất lượng mà còn nhận được các sản phẩm giá tốt, tiết kiệm tối đa chi phí.

Với các đối tượng khách hàng, Hương tài có chính sách bán hàng linh hoạt và ưu đãi theo đơn hàng thiết bị vệ sinh, nhất là đối tượng khách hàng thân thiết hoặc khách hàng có nhu cầu thường xuyên, đơn hàng lớn. Chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm đảm bảo cung cấp theo nhu cầu của quý khách.

Ngoài cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp nội địa, Hương Tài còn cung cấp các sản phẩm  nhập khẩu cao cấp như Gạch ốp lát Ấn Độ, Tây Ban Nha, Gạch vi tinh, Tủ chậu LAVABO,... tất cả đều đảm bảo chất lượng, bảo hành, chính sách ưu đãi. Do đó, quý khách hàng đến với chúng tôi có nhiều hơn sự hài lòng và ưng ý nhất.

        Với những ưu thế nổi bật như trên, uy tín của thương hiệu Hương Tài không chỉ được khẳng định vững chắc tại thị trường Phú Thọ mà còn được mở rộng không ngừng toàn thị trường trên toàn quốc. Quý  khách hàng hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm và cam kết thưởng một tỷ đồng cho những ai tìm ra sản phẩm của chúng tôi cung cấp không chính hãng.